Tuyển tập 150 đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh cả Chuyên và không chuyên

     Tài liệu diệu kỳ là một trong những trang web chia sẻ kiến thức và tài liệu Tiếng Anh đáng tin cậy nhất hiện nay. Với sứ mệnh giúp đỡ học sinh và sinh viên có thể tiếp cận được với những tài liệu bổ ích, website đã giới thiệu rất nhiều tài liệu hữu ích và đáng giá trong học tập, nghiên cứu và sáng tạo.

     Một trong những tài liệu cần phải giới thiệu đó chính là tuyển tập 150 đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh cả Chuyên và không chuyên các tỉnh thành trên cả nước có đáp án trong các năm gần đây nhất. Với những đề thi được sưu tập và chọn lọc kỹ càng, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

     Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều tài liệu hữu ích khác như sách giáo khoa, đề thi thử, video học Tiếng Anh và các tài liệu phục vụ cho việc luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, v.v. Đặc biệt, tài liệu diệu kỳ còn cung cấp miễn phí các khóa học Tiếng Anh trực tuyến để giúp học sinh và sinh viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Tải xuống tài liệu