Available courses

Khóa học Luyện thi vào lớp 10 Chuyên Anh được thiết kế dành riêng cho các chủ đề bài học thường gặp trong đề thi, bao gồm hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về các chủ đề ngữ pháp và từ vựng nâng cao, nhằm hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 vào các trường THPT Chuyên.

-Khóa học "Luyện kỹ năng nghe Học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 10, 11, 12 THPT" cung cấp tuyển tập hơn 1.090 (Listening tests) đề thi nghe được chọn lọc kỹ càng từ ĐỀ THI CHÍNH THỨC các trường THPT và Sở GD&ĐT trên toàn quốc. 

-Các bài được phân loại bao ra 4 dạng chính của đề thi gồm: 

    • Part 1 với 291 bài True/False/Not given questions.
    • Part 2 với 199 bài Short answer questions.
    • Part 3 với 202 bài Multiple choice questions.
    • Part 4 với 202 bài Gap filling questions. 

-Các phần bài tập này là những phần thường gặp trong các đề thi chọn học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh/TP. 

-Khóa học cung cấp đầy đủ file nghe, đáp án và audioscript để các bạn học sinh có thể thực hành và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình.

-Chào mừng bạn đến với Khóa học Luyện tập Ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

-Khóa học này cung cấp hơn 15.490 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để giúp bạn ôn tập và nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Các chủ đề ngữ pháp bao gồm từ cơ bản như Stress, Pronunciation đến nâng cao Inversions, Collocations...

-Hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi như Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thôngKỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Hãy tham gia khóa học để củng cố và nâng cao ngữ pháp Tiếng Anh của bạn!