ĐỀ THI MẪU KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG CHUYÊN NGOẠI NGỮ NĂM 2021 CÓ ĐÁP ÁN

     Năm học 2023-2024 đang đến gần, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT CNN chính là nhu cầu của rất nhiều học sinh. Tại trang Tài liệu diệu kỳ, bạn có thể tìm thấy đề thi mẫu kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường phổ thông chuyên ngoại ngữ năm 2021 có đáp án. Tài liệu này rất hữu ích cho các em học sinh luyện tập và bồi dưỡng kỹ năng thi của mình.

      Tài liệu "Đề thi mẫu kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường phổ thông chuyên ngoại ngữ năm 2021 có đáp án" bao gồm các đề luyện tập đầy đủ và bám sát cấu trúc đề thi chính thức. Bên cạnh đó, trang Tài liệu diệu kỳ còn cung cấp rất nhiều tài liệu tham khảo khác như sách và tài liệu ôn luyện kì thi Trung học phổ thông Quốc gia, tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS, các đề thi chọn học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 10, 11, 12 THPT và đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia THPT, đề thi Olympic trại hè phương Nam từ năm 2014 đến nay, đề thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 lần,... Những tài liệu này sẽ giúp cho các em học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới.

     Để tải xuống tài liệu "Đề thi mẫu kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường phổ thông chuyên ngoại ngữ năm 2021 có đáp án", bạn có thể truy cập vào website Tài liệu diệu kỳ và tìm kiếm trong danh mục "TÀI LIỆU THỊNH HÀNH". Ngoài ra, trang Tài liệu diệu kỳ còn cung cấp nhiều danh mục tài liệu khác như "Advanced English: Sách và tài liệu Tiếng Anh nâng cao (CPE, CAE, FCE...)", "Tài liệu dành cho học sinh chuyên Anh", "Chủ đề: Lexico and Grammar - Từ vựng ngữ pháp (Chuyên Anh)",...

Tải xuống: ĐỀ THI MẪU KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG CHUYÊN NGOẠI NGỮ NĂM 2021 CÓ ĐÁP ÁN