Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4, lần thứ XXIII – 2015 môn tiếng Anh 10, 11 (Đề thi chính thức + Đề thi đề nghị)

     Bạn là một học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 10, 11 hoặc 12 đang muốn rèn luyện khả năng về từ vựng nâng cao, khó và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình? Bạn đang chuẩn bị cho kì thi HSG quốc gia môn Tiếng Anh và đang cần tài liệu ôn luyện? Hãy truy cập vào website Tài liệu diệu kỳ để tải xuống Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4, lần thứ XXIII – 2015 môn tiếng Anh 10, 11 (Đề thi chính thức + Đề thi đề nghị) có đáp án.

     Tài liệu này sẽ giúp bạn ôn tập và chuẩn bị tốt cho kì thi HSG quốc gia môn Tiếng Anh, với đầy đủ các đề thi chính thức và đề thi đề nghị, cùng đáp án chi tiết để bạn có thể kiểm tra và đánh giá kết quả ôn tập của mình. Bên cạnh đó, website Tài liệu diệu kỳ còn cung cấp rất nhiều tài liệu Tiếng Anh hữu ích khác, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng Tiếng Anh của mình.

     Với Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4 môn Tiếng Anh 10, 11, bạn sẽ có cơ hội ôn tập và làm quen với các dạng đề thi khác nhau, giúp nâng cao khả năng làm bài của mình trong kì thi HSG quốc gia môn Tiếng Anh. Đồng thời, tài liệu này cũng là một nguồn tài liệu đáng giá để các giáo viên Tiếng Anh có thể sử dụng để soạn đề thi và đánh giá kết quả học tập của học sinh.

    Từ khóa: Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4; môn Tiếng Anh 10, 11; đề thi đề xuất; đề thi chính thức; HSG quốc gia môn Tiếng Anh.

Tải xuống tài liệu