ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC DỰ THI HSG QUỐC GIA LỚP 12 THPT tỉnh Yên Bái NĂM HỌC 2020-2021 Môn thi TIẾNG ANH ngày 1 có audio

     Tài liệu: ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC DỰ THI HSG QUỐC GIA LỚP 12 THPT tỉnh Yên Bái NĂM HỌC 2020-2021 Môn thi TIẾNG ANH ngày 1 có audio và đáp án Bài viết: Bồi dưỡng đội tuyển HSG 12 - Đội tuyển quốc gia đón kỳ thi NEC Đội tuyển học sinh giỏi (HSG) là những học sinh xuất sắc trong các trường THPT ở cấp tỉnh/TP, được tuyển chọn để tham gia các kỳ thi HSG cấp quốc gia. Đây là một sân chơi bổ ích để các em học sinh rèn luyện và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong từng môn học.

       Trong đó, đội tuyển HSG Tiếng Anh THPT luôn được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh và nổi bật nhất. Với những kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội, đội tuyển HSG Tiếng Anh đã nhiều lần đạt giải cao tại các kỳ thi HSG cấp quốc gia. Để giúp các em học sinh HSG Tiếng Anh 12 nắm vững kiến thức và sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới, website Tài liệu diệu kỳ giới thiệu đến các em tài liệu ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC DỰ THI HSG QUỐC GIA LỚP 12 THPT tỉnh Yên Bái NĂM HỌC 2020-2021 Môn thi TIẾNG ANH ngày 1 có audio và đáp án.

      Điểm đặc biệt của tài liệu này là sự kết hợp giữa audio và đáp án, giúp các em học sinh ôn tập và tự đánh giá khả năng của mình một cách hiệu quả. Đồng thời, bài thi trong tài liệu cũng được thiết kế theo định dạng của kỳ thi HSG quốc gia, giúp các em làm quen và tăng cường kinh nghiệm cho các kỳ thi sắp tới.

Tải xuống tài liệu