(IELTS Ngoc Bach) Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019

     IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được nhiều người học tập và làm việc ở nước ngoài mong muốn có được. Trong đó, kỹ năng đọc (Reading) là một trong những phần quan trọng và khó nhất của kỳ thi IELTS.

     Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để tự học IELTS Reading, thì Tài liệu diệu kỳ có một tài liệu hữu ích đó là "IELTS Ngoc Bach - Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019". Tài liệu này được biên soạn bởi Ngoc Bach - một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS tại Việt Nam. Tài liệu này bao gồm các bài đọc thực tế, câu hỏi và đáp án chi tiết, giúp bạn tự luyện tập kỹ năng đọc tiếng Anh và cải thiện điểm số của mình trong kỳ thi IELTS.

     Tài liệu "IELTS Ngoc Bach - Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019" được cập nhật mới nhất với những bài đọc và câu hỏi được tác giả tuyển chọn kỹ lưỡng. Các bài đọc có độ khó từ dễ đến khó, giúp bạn tự tăng dần độ khó để phát triển kỹ năng đọc của mình. Các câu hỏi được thiết kế theo định dạng của kỳ thi IELTS, giúp bạn làm quen với cấu trúc và kiểu dáng của câu hỏi.

     Ngoài ra, tài liệu này còn cung cấp cho bạn những mẹo hay để làm bài đọc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tài liệu "IELTS Ngoc Bach - Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019" là một tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn tự học IELTS Reading. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để tự học IELTS Reading, hãy tìm đến Tài liệu diệu kỳ và tìm kiếm "IELTS Ngoc Bach - Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019".

     Hy vọng tài liệu này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh và đạt được điểm số tốt trong kỳ thi IELTS.

Tải xuống tài liệu

Trích dẫn nội dung tài liệu "(IELTS Ngoc Bach) Tự học IELTS Reading mới phiên bản 2019":

Hi các bạn,

Mọi người đang cầm trong tay cuốn “IELTS Reading by NGOCBACH part 2”. Phần này do mình viết 100% với sự review của giám khảo bản xứ. Đây cũng là phần mình tâm đắc và tự hào nhất. Các bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ sách nào, bất cứ chỗ nào trên mạng. Mình cũng tin rằng KHÔNG một chỗ nào dạy IELTS Reading có thể giải thích các câu hỏi trong bộ Cam một cách chi tiết, cụ thể như trong sách của mình.

Các bạn lưu ý phần tiếng Việt chỉ là dịch đại ý (do các bạn đạt IELTS 7.0~7.5) với mục đích giúp các  bạn trình độ yếu đọc bài tiếp thu dễ hiểu hơn. Do vậy, có thể một số chỗ dịch chưa hay và thoát ý. Nếu bạn nào thấy chưa hay thì đơn giản là bỏ qua và đọc phần viết tiếng Anh . Phần tiếng Anh mình viết rất chi tiết và dễ hiểu rồi.

Sau khi đọc xong và làm các bài thực hành ở part 1, phần nào hiểu các dạng đề cũng như phương pháp giải từng dạng IELTS Reading. Giờ là lúc các bạn thực hành với bộ Cam 5-11. Đây là tài liệu sát và phù hợp với thi thật nhất.

Các bạn học theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn tự làm các câu hỏi trong bộ Cam và đối chiếu với kết quả của các bạn Bước 2: Với mỗi câu hỏi trong bộ Cam, các bạn đọc phần hướng dẫn giải chi tiết của mình để hiểu tường tận tại sao các bạn làm lại sai ? tại sao đáp án lại là TRUE, FALSE, NOT GIVEN ? Bước 3: Học bảng keyword table phía cuối mỗi passage. Các bạn không cần học thuộc lòng, chỉ cần đọc hiểu và ghi là được....