Đề thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2015 – 2016

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT - Môn thi Tiếng Anh - Đề thi chính thức

     Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT môn Tiếng Anh năm học 2015 – 2016 cùng với tài liệu tham khảo và website hữu ích cho các thí sinh. Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT là một trong những kỳ thi quan trọng và được tổ chức hàng năm bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     Môn thi Tiếng Anh là một trong các môn thi được đánh giá cao và đòi hỏi các thí sinh có kiến thức vững vàng về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi này, các thí sinh có thể tham khảo tài liệu từ website Tài liệu diệu kỳ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bộ đề thi chính thức Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT môn Tiếng Anh năm học 2015 – 2016 kèm theo file audio và đáp án.

      Ngoài ra, website cũng cung cấp rất nhiều tài liệu và kiến thức về Tiếng Anh như sách giáo khoa, tài liệu luyện thi, bài giảng, câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thử, v.v.

     Từ khóa: Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT; Môn Thi Tiếng Anh; Bộ Giáo dục và Đào tạo; đề thi chính thức; file audio và đáp án; Tài liệu diệu kỳ; sách giáo khoa; tài liệu luyện thi; bài giảng; câu hỏi trắc nghiệm; đề thi thử.