Đề thi chọn ĐT dự thi HSGQG tỉnh Phú Yên năm học 2020-2021

      Để chuẩn bị cho kì thi HSG Quốc gia Tiếng Anh 12, việc tìm kiếm và ôn tập các tài liệu đề thi là vô cùng quan trọng. Và một trong những tài liệu hữu ích cho học sinh đó chính là "ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC DỰ THI HSG QUỐC GIA LỚP 12 THPT tỉnh Phú Yên NĂM HỌC 2020-2021 Môn thi TIẾNG ANH có audio và đáp án", mà bạn có thể tải xuống miễn phí tại website Tài liệu diệu kỳ.

      Đề thi này bao gồm các câu hỏi và bài tập được thiết kế để đánh giá khả năng tiếng Anh của các học sinh lớp 12, đặc biệt là các học sinh chuẩn bị dự thi HSG Quốc gia. Với sự hỗ trợ của file nghe và đáp án, học sinh có thể luyện tập và cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh của mình.

      Ngoài ra, website Tài liệu diệu kỳ còn cung cấp nhiều tài liệu hữu ích khác dành cho các HSG Quốc gia Tiếng Anh và các kỳ thi tương đương khác. Bạn có thể tham khảo các tài liệu về National English Competition (NEC), đề thi HSG cấp trường, đề thi mẫu các kỳ thi quan trọng như TOEFL, IELTS, SAT, ACT, GRE, GMAT và nhiều hơn thế nữa.

     Từ khóa: file nghe; HSG Quốc gia; HSGQG Tiếng Anh; National English Competition (NEC)

Tải xuống tài liệu