Đề thi chọn ĐT dự thi HSGQG Bình Dương năm học 2018-2019 (audio+key)

      Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi HSG Quốc gia môn Tiếng Anh và muốn tìm kiếm tài liệu ôn luyện? Hãy đến với Tài liệu diệu kỳ - một website chia sẻ kiến thức và tài liệu Tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu ôn thi HSG Tiếng Anh THPT, bồi dưỡng Đội tuyển HSGQG Tiếng Anh, bao gồm cả file nghe và đáp án. Một trong những tài liệu nổi bật tại Tài liệu diệu kỳ là ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC DỰ THI HSG QUỐC GIA LỚP 12 THPT tỉnh Bình Dương NĂM HỌC 2018-2019 Môn thi TIẾNG ANH vòng 1 có audio và đáp án.

      Đây là một tài liệu cực kỳ hữu ích để ôn tập cho kỳ thi HSG Tiếng Anh THPT cũng như bồi dưỡng Đội tuyển HSGQG Tiếng Anh. Với các đề thi này, bạn có thể tập làm quen với dạng đề thi, cấu trúc câu hỏi cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều tài liệu ôn luyện khác cho các kỳ thi Tiếng Anh khác như TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, GRE... Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn luyện cho các kỳ thi này, hãy truy cập Tài liệu diệu kỳ để tìm thấy những tài liệu chất lượng nhất.

     Từ khóa: HSG Tiếng Anh THPT; HSG Quốc Gia; bồi dưỡng Đội tuyển HSGQG Tiếng Anh; file nghe; HSG Tiếng Anh 12 có file nghe.

Tải xuống tài liệu